Xuất bản thông tin

Công đoàn trường TH Nguyễn Huệ tổ chức mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Công đoàn trường TH Nguyễn Huệ tổ chức mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2013). Được sự nhất trí của cấp Đảng uỷ, Ban Giám hiệu. Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban Nữ công trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi Toạ đàm kỷ niệm lần thứ 83 ngày Thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tham gia trong buổi mít tinh có đông đảo nữ công nhân lao động của  nhà trường. Tới tham dự buổi toạ đàm các đồng chí trong cấp uỷ, Ban Giám hiệu cùng nữ công nhân lao động của nhà trường cùng tới tham dự.

Buổi Toạ đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết. Tại buổi Toạ đàm các nữ công nhân lao động cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, cũng như hướng phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới. Đặc biệt trong buổi Toạ đàm  các nữ công nhân lao động còn được chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, hạnh phúc gia đình.

Với những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã tạo được tinh thần vui tươi, phấn khởi giúp chị em ngày càng vui, khoẻ, đoàn kết xứng đáng với danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đ/c Đặng Thị Hạnh – Trưởng ban nữ công ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 20/10

 

 

Đ/c Trần Thị Hạnh– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

BCH Công Đoàn trao quà cho các đồng chí ĐVCĐ giỏi việc nước đảm việc nhà

 

 

                                                                                                           - CTV Phạm Thị Hương -