Xuất bản thông tin

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2013

Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự có đồng chí Trần Xuân Thoảng - Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ, Ban Đại diện CMHS cùng cán bộ - giáo viên – nhân viên của trường.

        Trong không khí tưng bừng phấn khởi, quý vị đại biểu, quý thầy giáo cô giáo đã được nhận những bó hoa tươi thắm từ các em học sinh và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em học sinh cũng như của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường biểu diễn. quý vị đại biểu đã cùng thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục - đào tạo nói chung và của trường tiểu học Nguyễn Huệ nói riêng. Trong những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, các thế hệ học sinh của trường đã không ngừng rèn luyện học tập, nâng cao chất lượng dạy và học. Các hoạt động tập thể như: văn nghệ, thi Trang trí lớp học - Xanh - Sạch - Đẹp... được các em học sinh trong trường tích cực hưởng ứng. Cũng trong buổi Kỉ niệm, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã trao tặng danh hiệu cho các cán bộ, giáo viên có thành tích cao trong phong trào thi đua của nhà trường; đặc biệt là tháng thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

       Phát biểu khai mạc tại Kỉ niệm, Cô Giáo Trần Thị Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ lớn của ngành giáo dục, cô viết "Sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy giáo không phải do thầy giáo làm nghề dạy học, mà do thầy giáo đã hiến dâng cả cuộc đời của mình cho nghề dạy học. Học sinh được học ở trường rất nhiều về cách tư duy khoa học, kiến thức, kỹ năng, trách nhiệm đối với xã hội, cảm nhận và làm theo cái đẹp, cái hay của cuộc sống thông qua việc dạy của các thầy cô giáo". Đồng thời Hiệu trưởng Nhà trường cũng nêu cao các phong trào tự học, các phong trào do Ngành và Nhà nước phát động đến toàn thể cán bộ giáo viên nhằm đưa uy tín và chất lượng của Nhà trường ngày một vang xa.

Một số hình ảnh tại buổi Kỉ niệm

              

Văn Nghệ chúc Mừng   

Đ/C Đặng Thị Hạnh - Chủ tịch Công Đoàn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trao tặng danh hiệu cho cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

           Ông Trần Xuân Thoảng - Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ Tặng Hoa chúc mừng

                                           - CTV Nguyễn Thị Thoa -