Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi trong ngày khai giảng của cả nước Sáng nay ngày 5/9/2013 Cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2013- 2014

    Về dự Lễ Khai giảng có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo của địa phương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh. Sau lễ chào cờ và nghe thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong cả nước, đồng chí Trần Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2013 – 2014 và đánh trống khai giảng năm học mới.

    Phát biểu tại buổi lễ,đồng chí  đại diện cho lãnh đạo địa phương đã đánh giá cao những thành tích nhà trường đã đạt được và mong muốn trong năm học mới nhà trường sẽ đạt được nhiều thành công mới, nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt, tiếp nối truyền thống vẻ vang của xã anh hùng.

      Cũng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã biểu dương và trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy. Đặc biệt hơn nữa cũng trong buổi lễ này những em học sinh nghèo đã được sự quan tâm ưu ái của UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, Hội chữ thập đỏ xã Nguyễn Huệ trao tặng những phần quà để động viên các em trong năm học mới.

       Lễ khai giảng năm học kết thúc tốt đẹp. Năm học mới, cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi Lễ

Văn nghệ chào mừng

 

Đ/C Trần Thị Hạnh - Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước

và diễn văn khai giảng năm học 2013-2014

 

Đ/C Trần Xuân Thoảng - Phó chủ tịch UBND xã- Chủ tịch hội khuyến học xã

Trao quà cho học sinh nghèo