Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học 2014-2015 của trường TH Nguyễn Huệ

Lễ khai giảng năm học 2014-2015 của trường TH Nguyễn Huệ

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi trong ngày khai giảng của cả nước sáng 5/9/2014 trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015.


Tới dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo của địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Trong lễ khai giảng năm học mới, trường Tiểu học Nguyễn Huệ chào đón 73 em học sinh lớp 1, nâng tổng số HS toàn trường lên 331 học sinh. Sau lễ chào cờ và nghe thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong cả nước, đồng chí Trần Thị Hạnh - Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2014 – 2015. Trong diễn văn khai trường, đồng chí Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới: Tiếp tục thực hiện sâu rộng 3 cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tập trung rèn luyện cho học sinh kỹ năng sống, đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy. Đồng chí động viên, phát động toàn thể thầy và trò nhà trường cùng quyết tâm đoàn kết, tiếp tục khẳng định mình bằng cách nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Doãn Chăm đại diện cho lãnh đạo địa phương đã đánh giá cao những thành tích nhà trường đã đạt được và mong muốn trong năm học mới nhà trường sẽ đạt được nhiều thành công mới, nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt, tiếp nối truyền thống vẻ vang của xã anh hùng.

      Cũng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã biểu dương và trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy. Đặc biệt hơn nữa cũng trong buổi lễ này những em học sinh nghèo đã được sự quan tâm ưu ái của Hội chữ thập đỏ xã Nguyễn Huệ trao tặng những phần quà để động viên các em trong năm học mới.

       Lễ khai giảng năm học kết thúc tốt đẹp. Năm học mới, cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi Lễ

 

 

 

 

 

 

 

                             

 

 

 

 

                                                                     Lễ đón học sinh lớp 1

              Cô giáo Trần Thị Hạnh đọc diễn văn khai giảng năm học 2014-2015

Hội chữ thập đỏ xã Nguyễn Huệ trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

          Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường

           Đại diện cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng nhà trường

                                                                                                                Nguyễn Thị Ngân