Xuất bản thông tin

Liên đội trường TH Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017.

Liên đội trường TH Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017.

Liên đội trường TH Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm kiện toàn lại Ban chỉ huy liên đội năm học 2016-2017.


        Hôm nay ngày 17/10/2016 được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường TH Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm kiện toàn lại Ban chỉ huy liên đội năm học 2016-2017. 

        Đến dự và chỉ đạo Đại hội có cô giáo Trần Thị Hạnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,cùng  toàn thể cán bộ giáo viên và 30 đội viên ưu tú đến từ 15 chi đội.

     .  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 6 bạn  là những  đội viên gương mẫu, yêu thích , nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội, các bạn chính là những thành phần tích cực góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào. Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

     Đại hội đã được nghe những bản tham luận đóng góp ý kiến của đại biểu Đội viên. Các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm học nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong ban chỉ huy Liên đội cùng các bạn phụ trách chi đội, các đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh năng động, thông minh và nhiệt tình để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

    Cũng tại Đại hội, cô Trần Thị Hạnh đã thay mặt BGH nhà trường phát biểu, căn dặn, động viên, trao nhiệm vụ và gửi gắm niềm hy vọng vào đội ngũ BCH Liên đội năm học 2016-2017.

          Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi ,rộn ràng , náo nức chờ đợi của các bạn Đội viên. Dù còn gặp nhiều khó khăn trong công tác Đội nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường và sự giúp đỡ của tập thể cán bộ giáo viên, Liên đội quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, phấn đấu đưa hoạt động Đội của trường TH Nguyễn Huệ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại Hội

Nghi lễ chào cờ

Cô giáo Trần Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Ban chỉ huy Liên Đội mới ra mắt Đại Hội.

 

                                                       Thu Thủy