Xuất bản thông tin

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ELIS KẾT HỢP VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH NĂM HỌC 2017-2018

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ELIS KẾT HỢP VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH NĂM HỌC 2017-2018

Chiều nay ngày 3/4/2018, Trung tâm ngoại ngữ Elis kết hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức chương trình ngoại khóa tiếng anh tạo sân chơi thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho học sinh trong toàn trường.


    Các hoạt động sôi nổi của trương trình ngoại khóa đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo, đặc biệt là các em học sinh. Các em hào hứng và đầy tự tin thể hiện kiến thức của mình trong bộ môn Tiếng Anh.

    Chương trình ngoại khóa đã gặt hái được những thành công bước đầu và tạo động lực cho các em học sinh thêm hào hứng, phấn khởi và yêu thích học môn Tiếng anh. Hy vọng rằng từ những thành công đầu tiên trong việc tổ chức những sân chơi bổ ích, lý thú này sẽ là động lực khuyến khích, động viên và thúc đẩy phong trào dạy học Tiếng Anh theo hướng giao tiếp nhằm đạt chuẩn năng lực ngôn ngữ chung Châu Âu trong nhà trường.

      Một số hình ảnh của chương trình.

Văn nghệ chào mừng

Học sinh hát theo nhạc

Thầy cô trung tâm hướng dẫn học sinh chơi

Học sinh hát và làm theo thầy cô ở trung tâm

Học sinh tham gia trò chơi

                                                             - Nguyễn Thị Ngân-