Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ khai mạc hội khỏe Phù Đổng cấp trường Năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ khai mạc hội khỏe Phù Đổng cấp trường Năm học 2015-2016

Thực hiện công văn 589/BTC ngày 25 tháng 8 năm 2015 cuiar BTC Hội khỏe Phù Đổng thị xã Đông Triều. Chiều ngày 30/10/2015 trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai mạc hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016.


Đến dự và chỉ đạo khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường có đồng chí Phạm Thị Phượng – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên và đông đủ các em học sinh nhà trường.

Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm học qua, trường Tiểu học Nguyễn Huệ hàng năm đội tuyển học sinh nhà trường đều mang về cho nhà trường những thành tích cao của cá nhân và tập thể, đặc biệt phong trào bóng đá của nhà trường đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ

  Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này với hơn 300 vận động viên học sinh, các em sẽ đăng ký tham gia thi đấu ở các bộ môn: Đá cầu, môn điền kinh. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng thị xã ĐT lần thứ IX năm 2016.

     Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Thu Thủy