Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TIẾP TỤC “CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TIẾP TỤC “CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Chiều ngày 18/9/2015 đại diện BGH, công đoàn ba trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non xã Nguyễn Huệ đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình cô Nguyễn Thị Trái ở thôn 2 xã Nguyễn Huệ. Được biết hộ gia đình cô thuộc hộ nghèo của xã, chồng mất sớm một mình nuôi 2 con nhỏ ăn học đồng thời cô không có việc làm, lại nguồn lao động chính trong gia đình. cuộc sống của cô gặp rất nhiều khó khăn.


    Đến thăm gia đình cô Nguyễn Thị Trái, Ba trường đã tặng gia đình Cô với số tiền 9.000.000đ. Dù số tiền còn ít ỏi song đó là tấm lòng "tương thân, tương ái", sự động viên, khích lệ cô phần nào giải quyết những khó khăn trước mắt của cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. 

      Đây là một việc thể hiện tấm lòng nhân ái cũng như sự quan tâm sâu sắc của cán bộ giáo viên nhà trường để chung tay hoàn thành kế hoạch giảm nghèo của xã nhà trong năm 2015-2016. Hy vọng những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của ba trường với thông điệp "Sẻ chia yêu thương, nhân niềm hạnh phúc" sẽ thực sự là niềm vui không nhỏ đối với những gia đình nghèo trên địa bàn xã nhà giúp họ có thêm động lực để vươn lên thoát nghèo./.

Cô Đặng Thị Hạnh – Chủ tịch công đoàn trường  thay mặt CBGV nhà trường trao số tiền ủng hộ cho gia đình cô Nguyễn Thị Trái

                                                                                  Lê Thị Diệp