Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TIẾP TỤC “CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TIẾP TỤC “CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Thực hiện công văn số 530/GD& ĐT ngày 11/9/ 2013 V/v Tiếp tục " Chung tay vì người nghèo" của huyện năm 2013. Tiếp tục thực hiện Nghị quyết lần thứ XXIII của huyện Uỷ , để chung tay hoàn thành kế hoạch giảm nghèo năm 2013, hướng đến năm 2015 tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện giảm xuống 1%.

        Chiều ngày 27/9/2013 đại diện BGH, công đoàn hai trường Tiểu học và Mầm non xã  Nguyễn Huệ đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình bác Nguyễn Thị Dự  ở thôn 7 xã Nguyễn Huệ.  Được biết, hộ gia đình bác Dự là cựu thanh niên xung phong thời kì chống mĩ. Nay chồng đã mất, tuổi lại cao, sức khoẻ yếu do gi chứng chiến tranh để lại. Bác không còn sức lao động nên cuộc sống của bác gặp rất nhiều khó khăn.

    Đến thăm  gia đình bác Dự, hai trường đã tặng gia đình bác với số tiền 4.000.000đ. Dù số tiền còn ít ỏi song đó là tấm lòng  “tương thân, tương ái”, sự động viên, khích lệ bác  phần nào giải quyết những khó khăn trước mắt của cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. 

     Đây là một việc thể hiện tấm lòng nhân ái cũng như sự quan tâm sâu sắc của cán bộ giáo viên nhà trường để chung tay hoàn thành kế hoạch giảm nghèo của xã nhà trong năm 2013. Hy vọng những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của 2 trường với thông điệp "Sẻ chia yêu thương, nhân niềm hạnh phúc" sẽ thực sự là niềm vui không nhỏ đối với những gia đình nghèo trên địa bàn xã nhà giúp họ có thêm động lực để vươn lên thoát nghèo.

 

Cô Trần Thị Hạnh - Hiệu trưởng  thay mặt CBGV nhà trường trao số tiền ủng hộ cho gia đình

bác Nguyễn Thị  Dự

- CTV Nguyễn Thị Thanh Huyền -