Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015

Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015


       Chỉ đạo Hội thi và cũng là ban giám khảo của cuộc thi có các Đ/C Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí là tổ trưởng các tổ chuyên môn của khối 1, khối 2 + 3, khối 4 + 5, các đồng chí giáo viên dạy giỏi nhiều năm của nhà trường.

         Hội thi giáo viên giỏi của trường được tổ chức vào 2 ngày thứ 6 ngày 14/11 và thứ 7 ngày 15/11 nhằm tạo điều kiện cho toàn thể giáo viên trong trường được thể hiện năng lực chuyên môn của mình và được học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng đồ dùng sáng tạo, hiệu quả, ứng dụng công nghệ thông tin thuần thục trong dạy học.     

Tham gia hội thi có 15 đồng chí là những giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng và có nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức lớp học và giảng dạy. Mỗi giáo viên tham gia Hội thi giảng dạy hai tiết theo đúng  phân phối chương trình. Các đồng chí giáo viên đều có ý thức chuẩn bị bài và đồ dùng dạy học rất chu đáo.  Trong các tiết dạy giáo viên đã thực sự quan tâm đến chuẩn kiến thức kĩ năng, lồng ghép các nội dung tích hợp vào bài giảng và đặc biệt qua bài học giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.Vận dụng linh hoạt các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học phong phú, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn được các đồng chí giáo viên xuất sắc  của ba tổ chuyên môn như đồng chí Phạm Thị Hương, Nguyễn Thị Thoa, Nguyễn Thị Thanh Huyền.

 Hội thi giáo viên giỏi hàng năm đối với trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã trở thành truyền thống. Đó là phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt và là hành động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động

Giáo viên tham gia thi viết

Tiết tập đọc của đồng chí Nguyễn Thị Hương

Tiết Toán của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền

Tiết lịch sử của đồng chí Nguyễn Thị Thoa

Tiết Mỹ thuât của đồng chí Đặng Thị Hạnh

Nguyễn Thị Nguyệt