Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, sáng nay ngày 03/10/2016, trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức- lao động nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015 – 2016 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.


        Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Phồn – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, đại diện lãnh đạo địa phương, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

        Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Hạnh - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.Tiếp đó, hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện các quy chế, quy định, công tác thi đua khen thưởng, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và các ý kiến phát biểu tham luận đóng góp cho bản kế hoạch của nhà trường. 

       Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đại diện lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời động viên nhà trường cần tiếp tục nâng cao hiệu lực quản lý, chăm lo bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, duy trì có hiệu quả các phong trào thi đua để đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

       Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, năm học 2016 - 2017 trường Tiểu học Nguyễn Huệ sẽ hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.        

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017

Các ý kiến tham luận

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng 

Đ/c Lê Xuân Phồn- Chuyên viên PGD&ĐT Đông Triều phát biểu chỉ đạo

                                                                                                     Nguyễn Thị Ngân