Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức hội thi: "Viết và trình bày bài đẹp trong giáo viên và học sinh” năm học 2015-2016.

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức hội thi: "Viết và trình bày bài đẹp trong giáo viên và học sinh” năm học 2015-2016.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, sáng ngày 12/03/2016, trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức cuộc thi: "Viết và trình bày bài đẹp trong giáo viên và học sinh" năm học 2015-2016


Thông qua việc "rèn nét chữ" để "rèn nết người", thực hiện tốt khẩu hiệu hành động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo". Hội thi Viết và trình bày bài đẹp là dịp để tuyển chọn, công nhận, biểu dương những đóng góp của mỗi giáo viên và học sinh trong phong trào viết chữ đẹp trong nhà trường qua đó nhằm thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong năm học góp phần vào phong trào thi đua chung của toàn ngành.

       Hội thi với sự tham gia của 30 giáo viên và 347 học sinh. Học sinh thi viết với 2 bài viết; Các đồng chí giáo viên tham gia 2 phần thi: bài thi viết trên giấy và bài thi viết bảng.

   Qua hội thi chất lượng chữ viết của giáo viên và học sinh càng ngày càng được cải thiện và nâng cao, cho thấy học sinh đã được thầy, cô giáo quan tâm xây dựng nề nếp rèn chữ viết một cách thường xuyên, qua đó góp phần giúp các em rèn đức tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận và đặc biệt là có năng khiếu về thẩm mỹ trong việc trình bày. Hội thi góp phần thúc đẩy phong trào giữ vở sạch - rèn chữ đẹp, trau dồi các kỹ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp.

.Một số bài viết trong hội thi