Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3

Tháng 3 với sắc xuân tràn ngập đất trời, là tháng mà không ai quên có một ngày lễ đặc biệt, ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh người phụ nữ, người mẹ, người vợ, người chị những người luôn âm thầm vun đắp cho mái ấm hạnh phúc gia đình, những người thực sự là chỗ dựa vững chắc của một nền tảng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Đó là ngày 8/3.
Để kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016). Ngày 8/3/2016 công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ phối hợp với nhà trường đã tổ chức trổ tài làm một món ăn mang đậm nét truyền thống đó chính là "bánh trôi nước".


          Cuộc  trổ tài  đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi, thân mật của đội ngũ chị em giáo viên các khối. Qua đó đã tạo cho mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà trường thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, đoàn kết giữa đồng nghiệp với nhau, giúp mỗi cán bộ, giáo viên yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

      Sau một quãng thời gian ngắn ngủi làm bánh, Ban giám khảo đã chấm và đi đến kết quả: tổ thắng cuộc là tổ 2+3,nhì là tổ 4+5, ba là tổ 1. Đồng chí Đặng Thị Hạnh – Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt cho lãnh đạo trường lên trao giải cho các tổ và tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, phát biểu chia sẻ những khó khăn ,vất vả của chị em giáo viên, nhân viên trong nhà trường, động viên chị em yên tâm công tác.

   Cuộc thi này là một hoạt động ý nghĩa và có tính giáo dục cao nhằm tô điểm thêm những nét đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Hi vọng rằng sau cuộc thi này, các đồng có thêm sức mạnh để hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

Nguyễn Thị Liễu