Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức "Ngày Hội đọc sách" năm 2015

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức "Ngày Hội đọc sách" năm 2015

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò quan trọng: Là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.


         Tiếp nối nét đẹp văn hóa ấy. Chiều ngày 17 tháng 4 năm 2015, trường Tiểu học Nguyễn Huệ  tổ chức " Ngày hội đọc sách" nhằm tôn vinh vai trò của sách cũng như tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để  giáo viên và học sinh  trong trường  có điều kiện giao lưu học tập, góp phần thực hiện phong trào " Trường học thân thiện, học sinh tích cực" và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.      

          Mở đầu ngày  hội là những tác phẩm văn học đã được các em học sinh chuyển thể thành những màn kịch, gây được xúc động cho khán giả.

Tiểu phẩm:" Cô bé quàng khăn đỏ"

Tiếp theo  là phần thi trưng bày sách của cô và trò trong nhà trường với nhiều ý tưởng mới lạ làm cho ngày Hội càng thêm ý nghĩa.

 

 

          Thông qua "Ngày Hội đọc sách",  hy vọng và tin tưởng rằng tinh thần của ngày Hội đọc sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường mà còn lan toả sâu rộng tới các bậc phụ huynh.

                                                                                               Nguyễn Thị Thoa