Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe :

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe :

Sáng ngày 26/3/2018, trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh( 26/03/1931-26/03/2018)

  Tham dự ngày hội có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các  em học sinh trong toàn trường.

           Tại ngày hội, đồng chí Dương Thị Ngọc , Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập đến nay. Trải qua bao biến cố thăng trầm của những giai đoạn lịch sử khác nhau, các thế hệ thanh niên đã không ngừng vươn lên trở thành lực lượng xung kích trong kháng chiến và kiến quốc… Rất nhiều thanh niên là tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, sản xuất, sáng tạo trong lao động, học tập, văn hóa, khoa học - kỹ thuật.

           Trong không khí vui tươi và phấn khởi các em học sinh đã tham gia thi múa hát tập thể, báo ảnh khối 1,2 ; báo tường khối 3,4,5,. Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Một số hình ảnh trong ngày hội :

Đ/c: Dương Thị Ngọc - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại ngày hội

và ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phần thi Báo ảnh của học sinh khối 1-2

Phần thi Báo tường của học sinh khối 3-4-5

Phần thi Múa hát tập thể của các khối lớp 

Đ/c: Phạm Thị Phượng- PHT nhà trường trao giải cho tập thể các lớp.

                                                                                                          - Dương Thị Ngọc -