Asset Publisher

Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Huệ Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Huệ Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nguyễn Huệ, ngày 12/7/2017, Chi bộ trường Tiêu học Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Nguyễn Huệ


     Đại hội đã thông qua báo cáo dự thảo chính trị nhiệm kì 2017-2020 và bản kiểm điểm do đồng chí Trần Thị Hạnh- Bí thư chi bộ trình bày. Nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục.

      Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

     Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Phó Bí thư thường trực đảng ủy xã Nguyễn Huệ đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Huệ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kì tới. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Huệ tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm ba đồng chí. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định.

     Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của Đại hội

 

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Linh- Phó bí thư thường trực xã Nguyễn Huệ phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng.

Ban chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội

                                                                                                           Nguyễn Thị Nguyệt