Asset Publisher

Công Đoàn trường TH Nguyễn Huệ tổ chức Gặp mặt gia đình dâu rể chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3

Công Đoàn trường TH Nguyễn Huệ tổ chức Gặp mặt gia đình dâu rể chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3


     Nhân dịp kỷ niệm 103 ngày Quốc tế phụ nữ, Sáng ngày 9/3/2013, Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Buổi gặp mặt gia đình dâu rể
     Trong buổi tọa đàm, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cặp vợ chồng xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự, những bài thơ dí dỏm của các anh chị dâu rể đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp. Những lời tâm sự rất chân thành của các anh chị dâu rể thể hiện các anh chị thực sự là những “hậu phương” vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác ở trường.
    Ban đại diện Hội dâu rể đã tặng hoa chúc mừng chị em và cảm ơn BGH, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của trường. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẻ những lúc cần thiết.
   Thay mặt nhà trường, đồng chí Trần Thị Hạnh - bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tập thể Công đoàn và tất cả cán bộ giáo viên, anh chị em dâu rể đã dành thời gian để đến tham gia đầy đủ trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt và ghi nhận công lao to lớn của các CBGVNV nhà trường cũng như dâu rể không những xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc mà còn góp phần tích cực vào việc xây dựng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.
   Buổi hội ngộ dâu rể của trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ
 

 

 

                                                                                - CNTT-