Asset Publisher

Sơ kết học kỳ I năm học 2012 - 2013 của trường TH Nguyễn Huệ

Sơ kết học kỳ I năm học 2012 - 2013 của trường TH Nguyễn Huệ


           Sáng nay ngày 14/1/2013, tại trường TH Nguyễn Huệ đã diễn ra lễ sơ kết học kì I năm học 2012 – 2013.

            Cô Hiệu trưởng Trần Thị Hạnh đã đọc bản báo cáo sơ kết học kì I năm học 2012 – 2013. Tr­ường TH Nguyễn Huệ cũng nh­ư các tr­ường TH nằm trên địa bàn huyện Đông Triều  đã nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cơ bản và các chỉ tiêu thi đua của học kỳ I. Thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phư­ơng, đáp ứng được yêu cầu của giáo dục trong thời kỳ đổi mới.
            Trong học kì I, toàn trư­ờng có 309 học sinh với 15 lớp. Nhà trư­ờng luôn coi trọng giáo dục đạo đức cho học sinh thông qua các giờ dạy hoạt động ngoài giờ lên lớp. Chất l­ượng đạo đức của học sinh đ­ược nâng cao 100% học sinh toàn trường thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của học sinh
So với năm học trư­ớc: Trong công tác dạy và học trư­ờng đã có nhiều chuyển biến tích cực. Học kỳ I đã trôi qua, nửa chặng đ­ường của năm học 2012 - 2013 còn phía trư­ớc với nhiều khó khăn, nhà trường đã đạt đ­ược những thành tích đáng tự hào:  Nhà trường đ­ược Sở giáo dục công nhận là trư­ờng chuẩn Quốc mức độ I. Càng vinh dự lớn lao, mỗi thầy cô giáo càng thấy trách nhiệm thật nặng nề. Làm sao để xây dựng phong cách của giáo viên tr­ường chuẩn, học sinh tr­ường chuẩn.      
Mỗi thầy trò trư­ờng TH Nguyễn Huệ ngày càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh đã gửi gắm con em mình ở mái tr­ường này.
            Thay mặt nhà tr­ường, cô Hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể đối với trư­ờng; xin cảm ơn sự giúp đỡ chân tình của ban phụ huynh học sinh các lớp; cám ơn sự cố gắng của tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh. Cô giáo Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm sang học kỳ II của năm học này, thầy trò trường TH Nguyễn Huệ sẽ gặt hái đ­ược nhiều thắng lợi rực rỡ hơn, tốt đẹp hơn; sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2012 - 2013.
            Sau phần phát biểu của cô Hiệu trưởng Trần Thị Hạnh;  cô giáo Dương Thị Thêm, phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng đối với các tập thể lớp và cá nhân học sinh xuất sắc trong học kì I.
. Buổi lễ sơ kết học kì I  kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò trường TH Nguyễn Huệ. Những gương mặt tươi vui, rạng rỡ của thầy cô và các bạn học sinh hứa hẹn những thành công mới trong công tác giảng dạy và học tập trong học kì II.  Hy vọng rằng lễ tổng kết năm học sẽ có thêm những gương mặt học sinh tiêu biểu được tuyên dương và những tập thể lớp tiên tiến xuất sắc được khen ngợi. Những thành tích mà thầy và trò đạt được thực sự đã góp phần phát huy truyền thống quý báu của Tập thể giáo viên và học sinh  trường TH Nguyễn Huệ./.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
 
 
             Phó Hiệu trưởng tặng quà học sinh xuất sắc
 
                        
 

  Hiệu trưởng tặng quà cho tập thể xuất sắc

 
 
                                                                                         - Nhóm tin bài -