Asset Publisher

Tổ chức 83 năm 26/3/ 2014 ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tổ chức 83 năm 26/3/ 2014 ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2014), tháng thanh niên 2013, Đoàn trường TH Nguyễn Huệ đã có nhiều hoạt động tích cực phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên, thanh niên trong trường.

    Nhằm chào mừng các hoạt động của Đoàn, Đoàn thanh niên và Liên đội nhà trường đã phát động các phong trào thi đua về nề nếp và học tập: Thi đua tuần học tốt, hoa điểm tốt, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, trang trí lớp học... sôi nổi và có ý nghĩa.

   Sáng ngày 26/3/2014 tại sân trường TH Nguyễn Huệ, Đoàn thanh niên và liên đội phối kết hợp tổ chức các hoạt động như mít tinh kỉ niệm, như đồng diễn thể dục, các trò chơi dân gian, “Rung chuông vàng”. Các hoạt động sôi nổi, cuốn hút các em học sinh. 

   Về dự và động viên có đ/c: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo địa phương cùng 25 thầy cô giáo và 326 học sinh của nhà trường.

   Các hoạt động trong ngày 26/3 đã thật sự có ý nghĩa và khơi dậy được tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, khả năng sáng tạo, năng động của các Đoàn viên, thanh niên trong trường nói riêng và cho thế hệ trẻ ngày nay nói chung.
  Một số hình ảnh hoạt động

 
Đ/c Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng lên phát biểu
Đ/c Dương Trọng Hà - Phó bí thư ĐTN xã Nguyễn Huệ lên tặng hoa cho bí thư ĐTN trường
Rung chuông vàng
Trò chơi dân gian - Kéo co
Trò chơi dân gian - Nhảy trong bao
 
                                                                                      - CTV Nguyễn Thị Nụ -