Asset Publisher

Trao tiền hỗ trợ cho học sinh bị ảnh hưởng do mưa lũ

Trao tiền hỗ trợ cho học sinh bị ảnh hưởng do mưa lũ

Chiều ngày 17 tháng 9 năm 2015, Tại văn phòng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ phối hợp với nhà hảo tâm Ông Đào Hồng Tuyển đã trao 3 suất quà cho ba em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn, gia đình gặp nạn trong trận mưa lũ lịch sử tháng 7 vừa qua.


     Mỗi suất quà gồm 2.000.000 đồng. Số quà trên do ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tuần Châu, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến binh đoàn tàu không số Việt Nam ủng hộ. Cô Đặng Thị Hạnh, Chủ tịch công đoàn nhà trường  bày tỏ: "Trong đợt mưa lũ lịch sử của tỉnh Quảng Ninh vào tháng 7 năm 2015, một số gia đình học sinh của trường đã bị thiệt hại rất nặng nề: em Nguyễn Thúy An - lớp 2C; em Nguyễn Văn Kết - lớp 3C, em  Trần Duy Hoàng - lớp 3B. Những phần quà Ông Đào Hồng Tuyển đã ủy quyền cho nhà trường  trao cho học sinh nhân dịp năm học mới bắt đầu thật có ý nghĩa lớn lao, giúp gia đình và các em  bớt đi những khó khăn trước mắt, chuẩn bị cho năm học mới đầy đủ hơn.

     Đây là hoạt động rất có ý nghĩa thể hiện truyền thống "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" của Ông Đào Hồng tuyển đối với nhà trường. Những món quà là nguồn động viên, tiếp sức cho các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cắp sách tới trường và vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đây sẽ là nguồn động viên rất lớn để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016./.

Thay mặt ông Đào Hồng Tuyển, Cô Giáo Đặng Thị Hạnh – Chủ tịch Công Đoàn trường trao quà cho gia đình các em học sinh

                                                                                          Nguyễn Thị Nguyệt