Asset Publisher

TRƯỜNG TH NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CUỘC THI VIOLYMPIC TOÁN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-2013

TRƯỜNG TH NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CUỘC THI VIOLYMPIC TOÁN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2012-2013


     Thực hiện công văn số 8328/BGDĐT- GDTrH của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức vòng thi giải Toán cấp trường, huyện, tỉnh qua  mạng Internet. Sáng nay, ngày 07/01/2013, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức cuộc thi “Violympic Toán” cấp trường năm học 2012- 2013.

    Nhà trường đã thành lập hội đồng coi thi và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng giáo viên trong hội đồng nên cuộc thi diễn ra trong không khí nghiêm túc và đạt hiệu quả. Các thí sinh tham gia cuộc thi là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 dẫ vượt qua vòng thi thứ 9 và đủ diều kiện dự thi cấp trường. Mặc dù càng đi sâu vào các vòng trong lượng kiến thức càng được mở rộng và nâng cao song với sự chuẩn bị chu đáo, các em đã đủ tự tin thử sức với các bài toán khó.

      Đây thực sự là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và rèn luyện kĩ năng giải Toán cho các em; nhằm giúp các em yêu thích học môn Toán  hơn và đồng thời tạo đà cho các em học tốt hơn ở các năm tiếp theo.
     Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được các em học sinh xuất sắc nhất vào đội tuyển tham gia cuộc thi “Giải Toán qua mạng Internet” cấp huyện do Phòng giáo dục và Đào tạo tổ chức trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh  cuộc thi
 
 
                                                      Các thí sinh chăm chú làm bài thi
 
                                                                                                                     - Nhóm tin bài-