Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Huệ tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Trường TH Nguyễn Huệ tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Bác Hồ đã từng nói: "Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang".


Dân tộc ta có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo", nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển. Hôm nay để kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang ấy trường TH Nguyễn Huệ long trọng tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với lớp lớp những thế hệ bậc thầy đi trước đấ để lại cho thế hệ trẻ hôm nay bao nhiêu kinh nghiệm quý báu và những thành tựu to lớn trong sự nghiệp trồng người, và để nhớ đến những công lao ấy hôm nay trường TH Nguyễn Huệ  mời gặp mặt và giao lưu với cựu giáo chức đã từng công tác ở trường để trao đổi học hỏi cả về kiến thức, kinh nghiệm và tình yêu nghề mà các bậc đi trước đã thực hiện.

Trong niềm vui hân hoan phấn khởi ấy các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường TH Nguyễn Huệ được nhận những tình cảm  thắm thiết của các em học sinh với những lời ca tiếng hát và những bông hoa tươi thắm nhất.

Về dự với ngày hội vui hôm nay tập thể sư phạm nhà trường có những món quà ý nghĩa gửi tặng các thầy cô đã từng công tác tại trường.

       Tháng 11 với những hoạt động sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hội đồng sư phạm nhà trường tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp trường đạt kết quả cao và các em học sinh tham gia hội thi văn nghệ chào mừng.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


 

 

 

 


Nguyễn Thị Thoa