Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Huệ tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Trường TH Nguyễn Huệ tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Dân tộc Việt Nam có nét văn hoá truyền thống: Tôn sư trọng đạo "nhất tự vi sư, bán tự vi sư . Bởi vậy người thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh, kính trọng. Để kế tục nét văn hoá truyền thống tốt đẹp đó, nhân dân cả nước đã dành trọn ngày 20 tháng 11 hàng năm để chúc mừng và cảm ơn những người làm công tác giáo dục đào tạo, những người đã và đang trực tiếp gieo trồng và chăm sóc các thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.


        Hôm nay hoà trong niềm vui của ngày hội lớn, cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ  đã long trọng tổ chức buổi lễ "Kỉ niệm 34  năm Ngày Nhà giáo Việt Nam" nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô .

         Về dự với lễ kỉ niệm, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các cấp Ủy, Chính quyền , các bậc phụ huynh, những người vẫn từng ngày theo dõi và quan tâm đến sự trưởng thành của trường Tiểu học Nguyễn trong sự nghiệp trồng người. Sự có mặt của các vị khách quý trong buổi lễ hôm nay là nguồn động viên cổ vũ hết sức lớn lao đối với cô và trò trường Tiểu học, trên bước đường công tác, học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                               Nguyễn Thị Nụ