Asset Publisher

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/1931 - 26/3/2016

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/1931 - 26/3/2016

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 25/3/2016, Đoàn Thanh niên kết hợp cùng Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.


           Đến dự với lễ kỷ niệm rất vinh dự có đồng chí Trần Thị Hạnh– bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ GVNV và hơn 300 các em học sinh toàn trường.

         Trong những ngày lễ trọng đại này chúng ta không quên những dấu ấn lịch sử của nước nhà. Đồng chí Nguyễn Thị Nụ – Bí thư chi đoàn nhà trường  ôn lại truyền thống  85 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

          Ngay sau phần lễ , các em khối 4 - 5 tham gia thi tập nghi thức đội, các em học sinh khối 1, 2, 3 được tham gia chơi nhiều trò chơi dân gian để các em tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể chất; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động  Đội và phong trào thiếu nhi.

          Đây thật sự là các hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đoàn, Đội trong nhà trường. Hi vọng rằng trong những năm học tiếp theo các em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong các hoạt động ngoại khoá để các em " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" từ đó các em có những trải nhiệm bổ ích trong cuộc sống  và đạt  thật  nhiều thành tích trong học tập .

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Lê Thị Diệp