Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRẺ EM KHUYẾT TẬT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, sáng ngày 11/12/2013 tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với các em học sinh khuyết tật, thiệt thòi của trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi với chủ đề "Nhịp cầu cộng đồng".

       Mở đầu buổi giao lưu, Đ/c Trần Thị Hạnh –  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và phát động kêu gọi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường đóng góp vào sự nghiệp bảo trợ, giúp đỡ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam, đóng góp xây dựng Quỹ vì người tàn tật và trẻ mồ côi trong cả nước.

       Chương trình đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc sẻ chia và nồng ấm tình người qua những bài ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống của các em đến từ trung tâm. Với tấm lòng nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái, thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã quyên góp, ủng hộ đoàn học sinh khuyết tật, thiệt thòi với số tiền 2.387.500 đồng. Hi vọng sự sẻ chia ấm áp của thầy cô và các em học sinh trong nhà trường sẽ phần nào xoa dịu nhưng nỗi đau, vơi đi những khó khăn, thiệt thòi mà những người khuyết tật và trẻ mồ côi đang phải trải qua. 

          Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Cô Trần Thị Hạnh - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Giao lưu văn nghệ

- CTV Nguyễn Thị Ngân-