Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện công văn số Số: 644/LT PGD&ĐT- CĐGD của Phòng GD&ĐT, Công đoàn GD thị xã Đông Triều ngày 14 tháng 09 năm 2015 " Về việc hướng dẫn quy trình tổ chức và nội dung Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức - lao động trong ngành Giáo dục và Đào tạo", sáng nay ngày 24 tháng 10 năm 2015 trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức - lao động để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2014 – 2015 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và kế hoạch năm học 2015-2016 do đ/c Phạm Thị Phượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Hội nghị đã báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý trong năm học vừa  qua, kế hoạch thu chi tài chính cho năm học mới của đơn vị và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2016. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học qua và kế hoạch hoạt đông năm học mới. Thực hiện bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học như: Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực; Những biện pháp thiết thực giúp học sinh làm quen với mô hình trường học mới VENN; GVHS hưởng ứng các cuộc vận động và việc bồi dưỡng đội ngũ GV đạt chuẩn...

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Anh - Thường trực Thanh tra phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, đ/c Dương Trọng Bát Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ đã đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2014-2015. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị nhà trường tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời phấn đấu vượt khó khăn để đạt được những chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2015-2016.

    Sau một buổi làm việc nghiêm túc, tích cực, Hội nghị đã biểu quyết các chỉ tiêu với sự nhất trí cao. Hội nghị cán bộ, viên chức - lao động đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Huệ sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Văn nghệ chào mừng

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

 

                                       Nguyễn Thị Ngân