Asset Publisher

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT thị xã Đông Triều, hôm nay ngày 17/10/2017, trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018.


 

     Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TX Đông Triều; Bác Nguyễn Thị Nguyệt  trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh,cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

     Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017 và  trình bày bản dự thảo kế hoạch năm học 2017-2018. Bản dự thảo đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018 của nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đặc biệt là chất lượng  mũi nhọn. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua trong năm học. Bản kế hoạch cũng nêu lên những chỉ tiêu cụ thể mà nhà trường cần cố gắng nỗ lực để đạt được.

    Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham luận sôi nổi về những vấn đề trọng tâm trong năm học. Với tinh thần đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm, các tiêu chí thi đua của Hội nghị đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100%.

    Thành công của Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Nguyễn Huệ năm học 2017-2018 đã khẳng định niềm tin của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đưa trường Tiểu học Nguyễn Huệ gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.

Một số hình ảnh của Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018

Đ/C Phạm Thị Phượng - phó hiệu trưởng tuyên bố lí do, thông qua chương trình hội nghị.

Đ/c Trần Thị Hạnh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCLĐ năm học 2016-2017 và dự thảo kế hoạch năm học 2017-2018.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy trình bày bản tham luận"Một số biện pháp nâng cao công tác chủ nhiệm lớp "

Đ/C Nguyễn Thị Hường phó trưởng phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đ/C Nguyễn Thị Hường phó trưởng phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Bác Nguyễn Thị Nguyệt - trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

                                                                                                       Nguyễn Thị Ngọc