Asset Publisher

Trường tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân việt Nam

Trường tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân việt Nam

Hòa chung với không khí cả nước kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng nay, ngày 22 tháng 12 năm 2014, trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2014


        Tham dự buổi lễ có cô Trần Thị Hạnh Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể các thầy cô giáo cùng 331 học sinh của trường về dự đông đủ. Tại buổi lễ kỷ niệm, các em học sinh được nghe cô Nguyễn Thị Thu Thủy – Tổng phụ trách Đội ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta trong suốt chặng đường 70 năm năm qua.  

       Trong buổi lễ các em được nghe và tìm hiểu về lịch sử ngày thành lập QĐND Việt Nam . Các em học sinh được tham gia trả lời các câu hỏi thể hiện sự hiểu biết về lịch sử, thể hiện sự tri ân của các em học sinh đối với thế hệ cha anh đã hy sinh, cống hiến cho nền độc lập tự do của Dân tộc.

       Qua buổi lễ hôm nay đã khơi dậy thêm  tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, ý thức tự lực, tự cường, vượt qua mọi khó khăn và nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện theo tấm gương "Anh bộ đội cụ Hồ" của các em học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động

Cô Nguyễn Thị Thủy-TPTĐ ôn lại truyền thống 22/12

Cô giáo Trần Thị Hạnh-Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ

Nguyễn Thị  Thu Thủy