Asset Publisher

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ trao quà tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ trao quà tết cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm ấp tình yêu thương giữa con người với con người; Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới; nhưng không phải ai cũng hưởng trọn được niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy; vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.


         Chiều ngày 01/02/2016, nhân dịp tết Bính Thân 2016; được sự quan tâm của Công Đoàn Ngành giáo dục thị xã Đông Triều, Hội khuyến học thị xã Đông Triều, Hội khuyến học và ĐTN xã Nguyễn Huệ, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã tặng 21 xuất quà cho 3 giáo viên và 18 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

          Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo. Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực; hàng loạt hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng khó khăn lại được tổ chức vào trước Tết Nguyên đán nhằm góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

          Thay mặt  Công Đoàn Ngành giáo dục thị xã Đông Triều, Hội khuyến học thị xã Đông Triều, Hội khuyến học và ĐTN xã Nguyễn Huệ, Hội chữ thập đỏ nhà trường đồng chí Trần Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ cảm thông, chia sẻ và đã tận tay trao quà cho 3 giáo viên và 18 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

          Sự quan tâm của các tổ chức đối với giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Huệ là nguồn động viên rất lớn, là nguồn động lực giúp cho giáo viên - học sinh nhà trường luôn cố gắng " Dạy thật tốt- Học thật tốt" để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh 

 

 

 

Hoàng Thị Thùy Dương