Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016

Khi những cánh phượng nở đỏ rợp trời và không gian tràn ngập tiếng ve cũng là lúc năm học 2015- 2016 của thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã khép lại. Sáng nay, ngày 26 tháng 5 năm 2016 trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016. Tham dự lễ tổng kết có đại biểu lãnh đạo địa phương, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng các thầy giáo, cô giáo và 347 học sinh toàn trường;


            Tại buổi Lễ đồng chí Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2015- 2016, đánh giá kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời ghi nhận sự cố gắng của tập thể CBGVNV và hơn 347 em học sinh toàn trường. Hơn nữa, có được kết quả như hôm nay  là nhờ sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ của Hội Cha mẹ học sinh và sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo;đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều

            Lễ tổng kết năm học là dịp để vinh danh các tập thể và cá nhân đạt những thành tích xuất sắc. Trong sự hồi hộp, mong chờ của các em học sinh, cô Trần Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường đã công bố Quyết định và trao phần thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt được những thành tích xuất sắc trong phong trào học tập và các hoạt động khác của nhà trường.

         Tại buổi lễ, thay mặt cho Ban đại diện Cha mẹ học sinh toàn trường Bà Nguyễn Thị Nguyệt  đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo nhà trường, cảm ơn sự dạy dỗ tận tình của thầy cô đã dìu dắt gắn bó với con em mình sau một năm học và trao phần thưởng cho các em đạt thành tích tốt trong học tập và các phong trào thi đua.

          Buổi lễ tồng kết đã khép lại  trong niềm vui hân hoan của các em học sinh - thầy cô giáo - các bậc phụ huynh học sinh. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

                              Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ 

  

Văn nghệ chào mừng

   

Đồng chí Trần Thị Hạnh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

                                                           

Đồng chí Trần Thị Hạnh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao thưởng cho giáo viên và học sinh

                                                           

Đặng Hạnh