Đại hội công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2017- 2022

Thực hiện chỉ đạo, hướng dẫn của LĐLĐ thị xã Đông Triều và Công đoàn Giáo dục Đông Triều về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở. Ngày 29/8 công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thanh Hường – UV BTV Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triều ; về phía nhà trường có đ/c Trần Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 26 đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đại hội đã tổng kết đánh giá phong trào CBVC, LĐ và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, trên cơ sở đó xây dựng được mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới; Tại Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c: Hoàng Thị Thùy Dương- Chủ tịch công đoàn cơ sở

2. Đ/c: Lê Thị Diệp - Ủy viên Ban chấp hành

3. Đ/c: Dương Thị Ngọc - Ủy viên Ban chấp hành.

Đại hội diễn ra trong không khí phấn khởi và thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ sẽ phát huy kết quả của Đại hội và phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đã đề ra, quyết tâm phấn đấu để công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Huệ đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh Xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Vũ Thị Thanh Hường đến dự và chỉ đạo tại Đại hội

Ban Chấp hành mới ra mắt tại Đại hội