Trường Tiểu học Nguyễn Huệ gặp mặt đầu xuân và tổ chức Tết trồng cây

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác sáng ngày 21/02/2018 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và tham gia Tết trồng cây.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã  chúc Tết CBGVNV, chúc một năm mới nhà trường sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Buổi gặp mặt đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Sau buổi gặp mặt CBGVNV cùng tham gia trồng cây. Việc tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Mậu Tuất năm 2018 nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; Phong trào tết trồng cây  nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc trồng cây để bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và Tết trồng cây:

Không khí ấm áp trong buổi gặp mặt.

Đồng chí Trần Thị Hạnh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

cùng các đồng chí giáo viên tham gia tết trồng cây.