Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức ngày hội vệ sinh trường học năm học 2015-2016

Thực hiện công văn số 700/KH-PGD& ĐT thị xã Đông Triều ngày 04/10/2015 về việc tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm 2015. Chiều ngày 06/11/2015 tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, tổ chức Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2015 – 2016.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em HS của trường thể hiện; các em học  sinh đã thể hiện tình yêu thiên nhiên đất nước, yêu cuộc sống thanh bình và yêu môi trường học tập của các em.

Tiếp theo là phần thi kiến thức  về nội dung vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường học là những thông điệp mà các em học sinh muốn gửi tới ngày hội với 3 vòng thi: phần thi trả lời câu hỏi ,phần thi vẽ -xé – cắt dán tranh ,thực hành rửa tay.

Ngày hội đã kết thúc, ấn tượng của các em là một ngôi trường sạch sẽ, thân thiện, học sinh có một sân chơi bổ ích và lý thú, có kiến thức ,kỹ năng thực hiện tốt vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

Nguyễn Thị Thùy Trang