Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “ Vui Tết Trung thu ” 

Nhằm tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, nhân dịp trung thu 2018 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức "Ngày hội vui tết trung thu" giúp các em có cơ hội vui chơi, phá cổ và trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường;

 

Trường Nguyễn Huệ tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019  

Trong không khí tưng bừng của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05/9/2018 trường Tiểu học Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018  

Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Sáng ngày 30/5, thầy và trò trường TH Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Lễ Tổng kết, đây là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua .

Hưởng ứng Ngày hội sách Việt Nam lần thứ V năm 2018, chiều ngày 10/5/2018 trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội sách Việt Nam năm 2018”. Tham dự có đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.  

Đọc sách là một thói quen rất bổ ích, đặc biệt là đối với học sinh trong các trường học. Duy trì, phát triển văn hóa đọc giúp các em lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông tin, tiếp nhận tri thức, hình thành nên nhân cách cho các em. Tổ chức ngày hội đọc sách là một hoạt động đầy thiết thực và có ý nghĩa nhằm tôn vinh các giá trị của sách, hướng tới việc củng cố, xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách trong nhà trường.

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Giao lưu Olympic các môn học và hoạt động giáo dục dành cho học sinh khối 5 năm học 2017-2018  

Thực hiện kế hoạch năm học, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt-Học tốt của thầy trò nhà trường, đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng tư duy cũng như kĩ năng vận dụng kiến thức ở các môn học, chiều ngày 5 tháng 4 năm 2018, trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Giao lưu Olympic các môn học và hoạt động giáo dục cho học sinh lớp 5. Tham dự hội thi lần này có 40 em học sinh đến từ các lớp trong toàn khối.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ELIS KẾT HỢP VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH NĂM HỌC 2017-2018  

Chiều nay ngày 3/4/2018, Trung tâm ngoại ngữ Elis kết hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức chương trình ngoại khóa tiếng anh tạo sân chơi thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho học sinh trong toàn trường.

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe :  

Sáng ngày 26/3/2018, trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh( 26/03/1931-26/03/2018)

Chuyên đề " Ứng dụng Phòng học thông minh trong đổi mới phương pháp dạy học môn Lịch sử " của trường TH Nguyễn Huệ  

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017- 2018, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, chiều ngày 15 tháng 3 năm 2018, tại trường TH Nguyễn Huệ đã tổ chức chuyên đề " Ứng dụng Phòng học thông minh trong đổi mới phương pháp dạy học môn Lịch Sử".

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ TỔ CHỨC KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 1978 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG.  

Tháng 3 với sắc xuân tràn ngập đất trời, là tháng mà không ai quên có một ngày lễ đặc biệt, ngày mà cả thế giới đã dành tặng, tôn vinh người phụ nữ, người mẹ, người vợ, người chị những người luôn âm thầm vun đắp cho mái ấm hạnh phúc gia đình, những người thực sự là chỗ dựa vững chắc của một nền tảng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Hôm nay ngày 8/3 nhà trường và công đoàn trường tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3; 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  
Mới nhất