Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Huệ tổ chức trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013

Trường TH Nguyễn Huệ tổ chức trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013


      Mùa xuân luôn mang đến nhiều ước mơ và niềm say mê cho những dự định mới. Những ngày này, nhà nhà, người người đang rộn ràng chuẩn bị cho tết cổ truyền đang đến gần. Đối với những  gia đình nghèo, lo cho con có “manh áo mới” cũng là một nỗi lo toan.

Hôm nay, ngày 04/02/2013, với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” bao đời nay của ông cha  ta. Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường với mong muốn các em sẽ có một cái tết vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc hơn.

Thay mặt nhà trường đồng chí Trần Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ và đã tận tay trao tặng quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Mặc dù mỗi xuất quà được nhận không lớn về vật chất, xong đây sẽ là nguồn động viên đối với các em học sinh nghèo nhân dịp Tết đến xuân về. Qua đó giúp các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Mong rằng, bước sang năm mới các em ngày càng ngoan ngoãn, học giỏi, có nhiều thành tích cao trong học tập xứng đáng với lòng mong đợi của gia đình, thầy cô và toàn xã hội.

 

Cô Trần Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh.

                                                     

   CTV – Dương Thật