Xuất bản thông tin

Trường tiểu Nguyễn Huệ tham gia hội thi “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Trường tiểu Nguyễn Huệ tham gia hội thi “AN TOÀN GIAO THÔNG”


Nhằm tuyên truyền kiến thức về trật tự an toàn giao thông, giúp cho học sinh có vốn kiến thức và ý thức để tham gia giao thông tốt, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Chiều ngày 10/11/2012 các truờng Tiểu học và THCS trong cụm I đã tổ chức hội thi An toàn giao thông” gồm 11 đội chơi.

Nội dung Hội thi gồm có 4 phần: Đầu tiên là màn chào hỏi khá hấp dẫn đến từ các đội dự thi; Thi tìm hiểu kiến thức về trật tự an toàn giao thông với hình thức trắc nghiệm chọn phương án đúng; Thi vận động về an toàn giao thông; Thi hùng biện và tiểu phẩm tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông. Hầu hết các em thực hiện tốt các phần thi, thể hiện kiến thức tham gia an toàn giao thông tốt. Đặc biệt, qua các tiểu phẩm, các em thể hiện tốt cách xử lý tình huống để bảo đảm tham gia giao thông được trật tự, an toàn.
Đây thật sự là một sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa, qua hội thi này giúp các em học sinh được giao lưu, học hỏi tìm hiểu về luật an toàn giao thông, các em sẽ là cầu nối để tuyên truyền cho các bạn và gia đình để cùng nhau thực hiện tốt luật an toàn giao thông, xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

      Một số hình ảnh trong hội thi

upload\news\246\20121113173942_01.jpg
                                                            Màn chào hỏi

upload\news\246\20121113174041_02.jpg

                                                             Phần thi hùng biện

 

                                                                                                                                      - nhóm CNTT -