Giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Huệ tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp thị xã năm học 2023-2024

Sáng ngày 07/12/2023, Ban tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp thị xã tổ chức phần thi thực hành tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ

Tham gia hội thi lần này nhà trường có 6 giáo viên chủ nhiệm, các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Thông qua hội thi, đã tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, giảng dạy theo phương pháp đổi mới, phát huy được tính tích cực của học sinh, đồng thời tuyên dương, nhân rộng điển hình trong hoạt động dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Một số hình ảnh giáo viên tham gia phần thi:

CTV: Diễm Hương

Các thông tin khác: