Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 26/05/2023, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023.

Về dự Lễ tổng kết có Bà Nguyễn Thị Phương Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Nguyễn Huệ; Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, cha mẹ học sinh đại diện cho các lớp. Cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 422 em học sinh.

Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Mơ – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày toàn văn báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023, đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học và những kết quả đạt được của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Bản báo cáo nêu rõ những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học, đồng thời đồng chí cũng nêu phương hướng để phát huy những ưu điểm đã có, khắc phục những nhược điểm, tạo ra những bước tiến vững chắc về chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học tới.

Trong năm học vừa qua chất lượng dạy và học đã có những thành tích đáng kể: Nhà trưởng đã biểu dương và khen thưởng cho 312 em học sinh, trong đó 141em học sinh xuất sắc, 171 em hoàn thành vượt trội một môn học. Học sinh hoàn thành chương trình lớp học 422/422 đạt tỉ lệ 100%; Học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học: 107/107 em đạt 100%; học sinh đạt giải viết chữ đẹp cấp thị xã: 09 em, 01 Nhất, 06 Nhì, 03 giải Ba.02 em đạt giải Khuyến khích viết chữ đẹp cấp Tỉnh. Giao lưu tiếng Anh: 01 em giải Khuyến khích, 02 em Khuyến khích đội, 01 khuyến khích tập thể. Tin học trẻ đạt: 02 giải Nhì, 04 giải Khuyến khích, 01 em trong đội thi cấp tỉnh.Thi IOE đạt: 01 em giải Nhì toàn quốc cấp trường, 01 giải Ba toàn Tỉnh cấp huyện. Võ cổ truyền đạt: 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích, Tập thể đạt giải Nhì. Họa mi vàng đạt: Giải B. Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã : 15 thầy cô. Tham gia hội thi thiết kế bài giảng E-learning: 07 CBGV đạt giải. Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11 cấp thị xã đạt giải C.

Năm học 2022-2023 khép lại với những thành tích, kết quả đáng khích lệ. Những thành tích ấy, những kết quả ấy sẽ là động lực to lớn để thầy và trò nhà trường tiếp tục vững bước trong sự nghiệp giáo dục. Các thầy cô sẽ luôn là những tấm gương sáng, các em học sinh sẽ là những đóa hoa ngát hương trong vườn hoa nghìn việc tốt, sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục của địa phương, sẽ mãi là địa chỉ tin cậy của nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

CTV: Nguyễn Ngọc